Chanh Ngọt

VNĐHot

Chanh Ngọt
10.0 trên 10 được 1 bình chọn

MÔ TẢ SẢN PHẢM

www.giongcaytrongdacsan.vn

Trái chanh ngọt là 1 loại hiếm quý vì rất ít người trồng không như chanh chua, ai cũng cần cho thức ăn, nước uống, uống 1 ly chanh tươi đỡ khát cho mùa hè và giàu sinh tố C, mấy ai biết được quả chanh ngọt nó còn nhiều sinh tố hơn quả chua .

VITAMIN A

Ngoài các sinh tố ra cái vỏ của trái chanh chứa hàm lượng sinh tố A nhiều hơn phần nước dù mình ăn như ăn cam hay lấy nước juice hay để frozen cũng chỉ có khoảng 40 IU vitamin A,phần vỏ chứa 50 IU vitamin A, lượng tiêu chuẩn là 3000 IU vitamin A mỗi ngày cho phái nam và 2310 IU vitamin A cho nữ giới.

Dùng nước chanh ngọt xay cả vỏ chúng ta có thể lấy thêm 10% lượng vitami A hằng ngày cho người lớn thuộc nữ giới.

www.giongcaytrongdacsan.vn

VITAMIN B 1

Có 0.04mg thiamine, B 1 cần thiết 100% cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi.

Nó có 0.03mg phần juice và phần vỏ là 0.06 mg.

VITAMIN B3

Ăn hay uống juice của 1 trái chanh ngọt nó có 0.1mg vitamin B3, phần vỏ chứa 0.4mg .

VITAM C

Chứa 0.53mg vitamin C, vắt và uống juice chúng ta được 46mg, nếu làm cô đọng thì lượng vitamin C sẽ còn có 30mg mà thôi. Nhưng khi chúng ta ăn vỏ của nó thì chúng ta lại có được 125mg, lượng cần thiết cho trẻ em là 40mg hằng ngày và 120mg cho người lớn. Khi chúng ta uống juice và ăn 1 serving chanh ngọt là chúng ta có 100% hơn lượng sinh tố C cần thiết cho hằng ngày . 

www.giongcaytrongdacsan.vn

Tất cả những cây giống hiện nay trước khi xuất vườn tới tay khách hàng công ty đều có gắn tem kiểm tra đạt chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cây giống rõ ràng của đơn vị cung cấp giúp bà con yên tâm về chất lượng và phát triển kinh tế.

Ngoài ra trại giống của công ty hiện nay còn có các giống cây mới như: Cây Chery Mỹ , Cây táo ruột đỏ , Cây chery Brazil, Cây Việt Quất, Cây Hồng Đào , Cây Nho Thân gỗ , Cây Bưởi vàng , Cây bưởi đỏ Phúc Kiến, Cây cam Cara, Cây Nhãn Tím , Cây Na Tím , Cây Chanh Ngón Tay , Chanh Vàng Mỹ, Bưởi lùn Tứ Xuyên… Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY C PHN GING CÂY TRNG Đ.H NÔNG NGHIP 1

TH TRN TRÂU QUỲ – GIA LÂM – THÀNH PH HÀ NI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM