Bưởi Ruby Thái Lan

Chuyên mục:

VNĐHot

Bưởi Ruby Thái Lan
10.0 trên 10 được 5 bình chọn

Bưởi ruby Thái lan là loại giống bưởi đặc sản, trái bưởi có ruột đỏ tươi vỏ xanh chất lượng thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng có khả năng sinh trưởng phát triển phù hợp với khí hậu Việt Nam. Bưởi ruby có nguồn gốc từ Thái Lan, là một trong những nước có nền nông nghiệp tiên tiến, nổi tiếng trên thế giới với những trái cây thơm ngon.

Ưu điểm của bưởi Ruby Thái Lan

1. Bưởi có mẫu mã đẹp, vỏ ngoài xanh thẫm, múi to màu đỏ, không có hạt và ăn rất giòn, ngon. Trọng lượng trung bình mỗi quả từ 1,8-2kg.

2. Bưởi sau khi trồng 2 năm cho trái, cây ra quả rải vụ làm nhiều đợt thu trong năm. Cây bưởi 5-6 năm tuổi cho quả trung bình 1 cây cho từ 120-150 quả/năm và có thể lên đến 200 quả/ năm.

3. Giá trị kinh tế cao, giá trung bình từ 150-200 nghìn VNĐ/quả. Được nhiều thị trường của các nước ưa chuộng. Hiện nay tại Thái Lan bưởi Ruby được trồng ở khắp các tỉnh thành  và đang được xuất khẩu đi rất nhiều nơi như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và một số nước khác.

Nhận thấy đây là một trong những giống bưởi mới có giá trị dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế cao phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hiện nay các kỹ sư của công ty cổ phần giống cây trồng Đ.H Nông Nghiệp 1 đã cho nhân giống và cung cấp cây giống chất lượng cho bà con nông dân về trồng, kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả kinh tế tốt.

Tất cả những cây giống hiện nay trước khi xuất vườn tới tay khách hàng công ty đều có gắn tem kiểm tra chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cây giống rõ ràng của đơn vị cung cấp, giúp bà con yên tâm về chất lượng và phát triển kinh tế.

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ – GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM