Bưởi Lùn Tứ Xuyên

Chuyên mục:

VNĐHot

Bưởi Lùn Tứ Xuyên
10.0 trên 10 được 9 bình chọn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tại tỉnh Tứ xuyên Trung Quốc đang trồng và phát triển giống bưởi mới còn gọi là bưởi thấp tứ xuyên ( Bưởi lùn Tứ Xuyên ). Cây bưởi Tứ Xuyên có đặc điểm là ra quả rất sớm khi chiều cao cây mới đạt 90-100cm là đã cho ra trái, năng xuất rất cao. Cây bưởi thấp tứ xuyên ra trái theo từng chùm phía dưới tán rất thuận tiện cho việc chăm sóc và thu hái quả. Đặc biệt thời gian thu hoạch trái bưởi tứ xuyên muộn hơn rất nhiều so với các giống bưởi khác thường vào tháng 1-2 hàng năm.

Quả bưởi thấp tứ xuyên có múi mầu hồng nhạt (có cả loại có múi mầu vàng xanh), cùi mỏng, tép căng và mọng nước, ăn có vị chua chua ngọt ngọt thơm ngon. Cây bưởi tứ xuyên cho năng suất rất cao và hiệu quả kinh tế rất cao chính vì vậy mà Trung tâm nghiên cứu thuộc công ty Cổ phần giống cây trồng Đ.H Nông Nghiệp 1 đang nhập cây giống bưởi tứ xuyên ( bưởi lùn, bưởi thấp tứ xuyên ) về trồng thực nghiệm và cung cấp cây giống cho bà con 

Đồng thời áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật các cán bộ kỹ sư phòng nghiên cứu của công ty hiện nay đã nhân giống thành công giống bưới quý này để cung cấp cây giống cho bà con nông dân với giá thành rẻ hơn.

Quy cách trồng: 4 x 4.5m

Thời vụ trồng: Mùa xuân hoặc mùa mưa

Cây cho bói trái đầu tiên sau 2 năm trồng

Tất cả những cây giống hiện nay trước khi xuất vườn tới tay khách hàng Công ty đều có gắn tem kiểm tra đạt chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cây giống rõ ràng của đơn vị cung cấp giúp bà con yên tâm về chất lượng và phát triển kinh tế. 

Ngoài ra hiện tại Trại ươm cây giống của công ty cũng đang có những giống bưởi rất quý hiếm và đặc sắc như: Bưởi Vàng , Bưởi Phúc Kiến , Bưởi Đỏ Luận Văn , Bưởi Tân Lạc , Bưởi Đào Chuyên , Bưởi Quế Dương, Bưởi kỳ đà …Khách hàng có nhu cầu cây giống xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY C PHN GING CÂY TRNG Đ.H NÔNG NGHIP 1

TH TRN TRÂU QUỲ – GIA LÂM – THÀNH PH HÀ NI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM