Bơ Booth7

VNĐHot

Bơ Booth7
8.0 trên 10 được 10 bình chọn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giống bơ Booth7 đang là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân hiện nay với năng suất cao, chất lượng ngon đi kèm với thị trường tiêu thụ trong nước mạnh, đem lại thu nhập rất cao cho bà con nông dân nhất là các tỉnh Tây Nguyên mang về thu nhập hàng tỉ đồng.

www.giongcaytrongdacsan.vn

Giống bơ booth7 này còn được gọi với một cái tên khác là bơ bút và nó có nguồn gốc từ vùng Florrida của nước Mỹ. Được các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu miền Nam mang về trồng thử nghiện tại vùng đất Tiền Giang vào năm 1998. Tính đến thời điểm này thì giống bơ booht7 đã thích nghi được với môi trường tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp ích lớn đối với cuộc sống, vì vậy mà mọi người dân ở đây đều đón nhận  và trồng rộng rãi khắp trên địa bàn.

www.giongcaytrongdacsan.vn

Bơ booth7 này là một giống cây ăn quả thích nghi với nhiều loại khí hậu, đặc biệt là vùng khí hậu nhiệt đới. Nó có sức sống và sự thích nghi cao, ngoài ra giống bơ booth7 này sinh trưởng mạnh, cây được phân tán rộng giúp cho năng suất cao và ổn định hơn.

Trọng lượng mỗi quả đạt từ 350-450g. Năng suất trung bình một cây đạt từ 160-180kg. Năng suất đạt tương đương so với giống bơ chính vụ.

www.giongcaytrongdacsan.vn

Tỉ lệ thịt của quả cao từ 70-75%. Thịt của quả vàng nhẹ, bóng, dẻo, bèo và không hề có sơ. Hạt khá khít so với thịt những lại rất dễ tách ra. Chất lượng quả được đạt ở mức cao.

www.giongcaytrongdacsan.vn

Vỏ của quả khi già có màu xanh bóng, vỏ dày, quả hình tròn đẹp. Mỗi quả trung bình đạt tầm 350g/quả. Mỗi quả đều có một cuống riêng để khi thu hoạch giúp cho việc thu hoạch một cách dễ dàng. Giống bơ này rất thích hợp để xuất khẩu ra thị trường thế giới. Bơ booth7 được đánh giá là cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Thời gian thu hoạch từ tháng 9 cho tới tháng 11 hằng năm. Sau khi thu hoạch xong thì bơ sẽ chín trong khoảng từ 4 đến 6 ngày sau đó.

www.giongcaytrongdacsan.vn

Tất cả những cây giống hiện nay trước khi xuất vườn tới tay khách hàng công ty đều có gắn tem kiểm tra đạt chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cây giống rõ ràng của đơn vị cung cấp giúp bà con yên tâm về chất lượng và phát triển kinh tế.

Ngoài ra trại giống của công ty hiện nay còn có các giống cây mới như: Cây Chery Mỹ , Cây táo ruột đỏ , Cây chery Brazil, Cây Việt Quất, Cây Hồng Đào , Cây Nho Thân gỗ , Cây Bưởi vàng , Cây bưởi đỏ Phúc Kiến, Cây cam Cara, Cây Nhãn Tím , Cây Na Tím , Cây Chanh Ngón Tay , Chanh Vàng Mỹ, Bưởi lùn Tứ Xuyên… Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ – GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM