Hồng Xiêm Ruột Đỏ

Chuyên mục:

VNĐHot

Hồng Xiêm Ruột Đỏ
7.0 trên 10 được 6 bình chọn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hồng xiêm ruột đỏ là giống cây ăn quả Đặc sản được trồng phổ biến tại Thái Lan, Lá hồng xiêm ruột đỏ có điểm khác biệt so với các giống hồng xiêm của Việt Nam. Hồng xiêm ruột đỏ cho trái quanh năm. Quả to, trung bình 1500 gram/trái.

www.giongcaytrongdacsan.vn

Hồng xiêm ruột đỏ có quả thon, dài khoảng 20 cm khi chín bổ ra ruột có màu đỏ tươi rất đẹp và bắt mắt, ăn thơm, ngọt và có giá trị dinh dưỡng rất cao.

www.giongcaytrongdacsan.vn

Không chỉ có ngoại hình đẹp và hương vị thơm ngon hồng xiêm ruột đỏ được các nhà khoa học trong nước khám phá có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Hàm lượng Vitamin A trong hồng xiêm ruột đỏ cao hơn 1,5 lần hồng xiêm thường. Hàm lượng các khoáng chất như sắt, magie và hàm lượng đường cùng chất xơ cao khiến đây là loại cây cung cấp năng lượng và dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh và nâng cao sức đề kháng rất tốt.

Hiện nay công ty giống cây trồng Đ.H Nông nghiệp 1 nhận thấy đây là giống hồng xiêm Đặc sản có hiệu quả kinh tế rất cao nếu được trồng thực nghiệm thành công tại Việt Nam và sẽ đem đến một sự lựa chọn mới cho tiêu dùng Việt. Do đó công ty đã tiến hành nhập khẩu giống hồng xiêm ruột đỏ về trồng thực nghiệm và cung cấp giống cho ba con có nhu cầu.

www.giongcaytrongdacsan.vn

Tất cả những cây giống hiện nay trước khi xuất vườn tới tay khách hàng công ty đều có gắn tem kiểm tra đạt chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cây giống rõ ràng của đơn vị cung cấp giúp bà con yên tâm về chất lượng và phát triển kinh tế.

Ngoài ra trại giống của công ty hiện nay còn có các giống cây mới như: Cây Chery Mỹ , Cây táo ruột đỏ , Cây chery Brazil, Cây Việt Quất, Cây Hồng Đào , Cây Nho Thân gỗ , Cây Bưởi vàng , Cây bưởi đỏ Phúc Kiến, Cây cam Cara, Cây Nhãn Tím , Cây Na Tím , Cây Chanh Ngón Tay , Chanh Vàng Mỹ, Bưởi lùn Tứ Xuyên… Khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi:

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ – GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên H : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM